Tra cứu nhanh

Đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế Bundle B2 Mobifone

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế ngày càng tăng của quý khách hàng, nhà mạng Mobifone đưa ra gói cước Bundle gồm 3 gói cước B1, B2, B3 giúp quý khách có thể tiết kiệm được đến 50% so với cước chuyển vùng quốc tế bình thường , trong đó gói cước CVQT B2 là gói cước có mức giá khá vừa phải với số lượng miễn phí phút gọi, phút nghe và tin nhắn rất phù hợp.

Gói Bundle B2 của Mobifone được áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau Mobifone (trừ thuê bao Fast Connect) muốn sử dụng gọi thoại và nhắn tin khi đang ở nước ngoài về cho các thuê bao Việt Nam. (Không áp dụng khi gọi hoặc nhắn tin sang nước thứ 3, nếu bạn có phát sinh thoại hay tin nhắn sang nước thứ 3, cước phí sẽ được tính theo giá cước chuyển vùng quốc tế thông thường).

Gói dịch vụ

Giá cước

Số phút gọi đi

Số phút nhận cuộc gọi

Số tin nhắn SMS

Cú pháp SMS

Đăng ký nhanh

CVQT - B2

1.000.000đ/tháng

15

25

55

IN B2 gửi 9084

Đăng ký

Các nhà mạng quốc tế được phép dùng gói chuyển vùng B2:

Nước

Nhà mạng

Mã TADIG

Australia

Optus

AUSOP

HongKong

CSL

HKGTC

Indonesia

Telkomsel

IDNTS

Korea

SKT

KORSK

Malaysia

Maxis

MYSBC

Philippines

Globe

PHLGT

Singapore

Singtel

SGPST, SGPML

ThaiLand

AIS

THAAS, THAWN

Các lưu ý cần biết khi sử dụng gói chuyển vùng quốc tế B2 của Mobifone:

  • Khi đăng ký gói B2, quý khách chỉ được đăng ký 1 lần trong tháng. Nếu hủy gói cước B2, bạn chỉ được đăng ký các gói khác trong cùng gói Bundle B1 hoặc B3.
  • Nếu dùng hết sản lượng miễn phí của gói B2, quý khách muốn dùng thêm sản lượng miễn phí cần hủy gói B2 và đăng ký các gói khác. Nếu tiếp tục sử dụng chuyển vùng quốc tế, giá cước sẽ tính theo giá hiện hành của nhà mạng.
  • Hủy gói B2, soạn HUY B2 gửi về tổng đài 999 (200đ/sms).

Các thuê bao Mobifone nếu có nhu cầu sử dụng chuyển vùng quốc tế, hãy nhanh tay đăng ký gói cước Bundle B2 Mobifone theo cú pháp IN B2 gửi 9084 để giữ liên lạc thường xuyên với người thân và bạn bè trong khi đi công tác hay du lịch nước ngoài nhé!

Hãy liên hệ ngay tư vấn online của chúng tôi !!! Hoặc tổng đài hỗ trợ: 1900 561 588