GIỚI THIỆU


Dichvunhamang.vn: Website cung cấp các thông tin hướng dẫn sử dụng dịch vụ của nhà mạng: Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile, Beeline. 
Các dịch vụ chủ yếu của nhà mạng gồm có:
1.    Đăng ký 3g – Mobile internet
2.    Đăng ký 3g – USB
3.    Đăng ký dịch vụ cuộc gọi nhỡ: MCA
4.    Đăng ký dịch vụ Nhạc chờ - Funring 
5.    Đăng ký dịch vụ Chuyển Vùng Quốc Tế: CVT
6.    Đăng ký dịch vụ Chặn cuộc gọi
7.    Đăng ký dịch vụ giải trí khác
Với Phương Châm: Sự Tiện Lợi của Khách Hàng là Hàng Đầu – Dichvunhamang.vn luôn cải tiến và cập nhật các thông tin mới nhất các dịch vụ giải trí cho Dế yêu tới Khách hàng. 

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ


1. Mô tả về dịch vụ tra cứu thông tin trên Dichvunhamang.vn qua tổng đài 9084
Dichvunhamang.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các dịch vụ giải trí giá trị gia tăng dành cho mobile. Bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn cước phí cho việc tải từng nội dung theo hướng dẫn  trên website này về máy di động, vì vậy bạn nên cân nhắc trước về giá cước.
2. Chấp nhận quy định và điều kiện sử dụng dịch vụ
Các thông số, dữ liệu về các dịch vụ mà dichvunhaman.vn cung cấp đều là nguồn dữ liệu chính xác, đáng tin cậy nhất, mang lại cho quý khách hàng những thông tin kịp thời và hiệu quả. Dichvunhamang.vn mong muốn mang lại cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ những tiện ích tối đa và những nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng với tiêu chí trách nhiệm cao nhất. Tất cả những thông tin nằm ngoài nguồn dữ liệu dịch vụ mà Dichvunhamang.vn cung cấp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề bản quyền, tác giả hay độ tin cậy của bất cứ thông tin nào khác.
Khi bạn truy cập vào website Dichvunhamang.vn và sử dụng những dịch vụ do chúng tôi cung cấp, các bạn sẽ được chúng tôi đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ chính đáng, nhưng chúng tôi không đảm bảo mọi an toàn tuyệt đối nếu bất cứ quý khách nào sử dụng trang web và các dịch vụ với những mục đích xấu.
3. Điều kiện thanh toán khi sử dụng dịch vụ
Để sử dụng các dịch vụ bạn  phải đăng ký dịch vụ trên đầu số 9084, Giá cước dịch vụ chi tiết theo từng dịch vụ sử dụng của khách hàng. 
4. Hủy và Ngừng dịch vụ
Chúng tôi hoàn toàn có quyền hủy, rút lại, kết thúc hoặc ngưng sự hoạt động của website này bao gồm nội dung và các dịch vụ vì bất kỳ lý do gì mà không cần báo trước. Bạn đồng ý rằng Dichvunhamang.vn không chịu trách nhiệm với bạn hay bất kỳ bên nào cho việc hủy, rút, kết thúc hay ngưng cung cấp dịch vụ.
 
LIÊN HỆ
Tổng đài hỗ trợ: 1900 561 588   
Địa chỉ: Số 247 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
Tổng đài hỗ trợ: 1900 561 588.
Email liên hệ: vasonlineinet@gmail.com